แก้วพลาสติก PET และ PP เลือกยังไง ให้เพิ่มยอดขายได้

หลายท่านที่อยากจะเลือกซื้อแก้วพลาสติก อาจกำลังสงสัยว่า แก้วพลาสติก PET และ PP คืออะไร แตกต่างกันอย่างไร แล้วจะเลือกใช้ยังไงดีล่ะ แค่เลือกแก้ว ก็สามารถเพิ่มยอดขายได้แล้วหรอ จิงโจ้แพคเกจจิ้ง มีคำตอบมาให้ แก้วพลาสติก เหมือนกัน แต่ไม่เหมือนกัน แก้วพลาสติก PET พอลิเอทธิลีน เทเรฟธาเลท ( Polyethylene Terephthalate ) พลาสติกแข็ง และ ใส มีทั้งความเหนียว ทนแรงกระแทกได้ดี และ ไม่เปราะ ไม่แตกง่าย เก็บความเย็นได้นาน จุดเด่น แก้วพลาสติก PET - มีความใสที่ใกล้เคียงกับแก้ว โชว์สีสันสินค้าภายในได้ชัดเจน- เก็บความเย็น ได้นาน- มีความแข็งแรง กว่าแก้วพลาสติกชนิดอื่น- เป็นที่นิยม ใช้ในร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ ที่มี Activity นาน เช่น ร้าน Starbuck ที่สามารถซื้อเครื่องดื่ม แล้วนั่งทำงาน หรือ คุยงานเป็นระยะเวลานาน หรือ ซื้อแบบ Drive thru ที่ต้องมีการเดินทาง- สามารถรีไซเคิลได้ แก้วพลาสติก PP พอลิโพรรพิลีน ( Polypropylene ) มีลักษณะ บาง และ ขุ่น เล็กน้อย ทนทานต่อความร้อน คงรูป เหนียว ยืดหยุ่น และ ทนแรงกระแทก กว่าแก้วพลาสติก PET  นอกจากนี้ ยังทนต่อสารเคมี และ น้ำมัน จุดเด่น แก้วพลาสติก PP

Continue reading

4 ถุงซิปล็อคใส่อาหาร กับการเก็บรักษาอาหาร ให้ยาวนาน

4 ถุงซิปล็อคใส่อาหาร กับการเก็บรักษาอาหาร ให้ยาวนาน

4 ถุงซิปล็อคใส่อาหาร กับการเก็บรักษาอาหาร ให้ยาวนาน หลาย ๆ คนคงประสบปัญหา เปิดตู้เย็นแล้วเจอกับกองอาหาร ที่ดูไม่ค่อยจะเป็นระเบียบ มากนัก  ซึ่งบางทีก็จะเป็นอาหารที่เหลือ จากตอนกลางคืน หรือ อาจจะเป็นอาหารที่ซื้อแล้วกินไม่หมด แล้วแช่ไว้ในตู้เย็นเป็นเวลานาน อาจจะดูไม่ค่อยดี เท่าไหร่นัก การที่เราเลือกใช้ถุงซิปล็อคใส่อาหาร ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ในการจัดระเบียบภายในตู้เย็น และ เป็นการถนอมอาหารไปในตัวอีกด้วย การเลือกถุงซิปล็อคใส่อาหาร ให้เหมาะสมกับ อาหารประเภทต่าง ๆ ก็สามารถทำให้ อาหารของเรา อยู่ได้อย่างยาวนาน และ ป้องกันอากาศ และ ความชื้น ช่วยให้อาหารสด สะอาด และ อร่อยได้นานยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการจัดระเบียบของตู้เย็นได้อีกด้วย นอกจากนี้ การเลือกใช้ถุงซิปล็อคใส่อาหาร ก็ยังเป็นการเพิ่มความสะดวก ให้แก่การดำเนินชีวิตของเราอีกด้วย และ ถุงซิปล็อคใส่อาหารก็ยังสามารถนำกลับมาใช้อีกได้ 4 - 5 รอบ เป็นการประหยัด และ ช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ใครที่ยังไม่รู้จะจัดระเบียบ ของกองอาหารที่อยู่ในตู้เย็นล่ะก็ ลองหันมาเลือกใช้ถุงซิปล็อคใส่อาหารดูนะคะ อีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้อาหารเน่าเสีย ที่เราไม่ควรเพิกเฉย นั้นก็คือ "ความชื้น"  ซึ่งถุงซิปล็อคใส่อาหาร เป็นอีกทางเลือก ที่ทำให้คุณจัดเก็บอาหารได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันอากาศ และ ความชื้น ช่วยให้อาหารสด สะอาด และอร่อยได้นานยิ่งขึ้น ถุงซิปล็อคใส่อาหาร เหมาะกับการบรรจุอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ หรืออาหารแห้ง ซึ่งมีวันหมดอายุต่างกันไป และ ปกติเราจะเก็บอาหารเหล่านี้โดยใช้ภาชนะใกล้ตัว เช่น กล่องใส่อาหาร ถุงแกง ซึ่งอาจจะทำให้กินพื้นที่ภายในตู้เย็นเป็นอย่างมาก หรือ อาจจะทับถมกัน จนทำให้อาหารหมดอายุไปด้วย อาหารแต่ละประเภท อาจจะต้องใช้ ถุงซิปล็อคใส่อาหาร ที่มีคุณสมบัติบางอย่าง ที่แตกต่างกันไป เช่น ประเภทอาหารเสริม วิตามินต่างๆ โดยอาหารประเภอนี้จะโดนแสงโดยตรงไม่ได้ ก็ควรที่จะเลือกใช้ถุงแบบทึบแสง สินค้าประเภทของเหลว ก็ไม่ควรใช้กับถุงที่มีส่วนผสมของกระดาษ หรือบางครั้งถ้าต้องการบรรจุสินค้าที่มีอุณหภูมิสูงก็ควรใช้กับถุงที่ทนความร้อน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้ ถุงซิปล็อคใส่อาหาร รับรองว่าอาหารไม่เน่าเสียอย่างแน่นอน ใครที่ต้องการเก็บอาหารให้นานยิ่งขึ้น ต้องเลือกใช้ ถุงซิปล็อค ถุงประเภทนี้สามารถใช้ถนอมอาหารได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาหารสดหรือไม่ ซึ่งแตกต่างจากถุงประเภทอื่น ๆ ที่ใช้บรรจุได้ชั่วคราวเท่านั้น ถุงซิปล็อคใส่อาหาร สารมาถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ส่วนมากจะเรียกตามวัสดุ และ รูปทรง เช่น ถุงซิปใส ถุงฟอยด์...

Continue reading

กล่องใส่อาหาร ถุงใส่ขนม ตลับอลูมิเนียม กล่องเบเกอรี่ ถุงคุ๊กกี้ วันตรุษจีน

2 สีมาแรงแพคเกจจิ้งสีมงคล เสริมความเฮงต้อนรับ ตรุษจีน

ตรุษจีน กำลังจะมาแล้วววว วันตรุษจีน ทุกๆ ปี 2 สีที่ต้องมี เห็นเด่นมาแต่ไกลเลยก็คือ สีแดง และ สีทอง ทั้ง อั่งเปา แต๊ะเอีย มองไปทางไหนก็แดงทองไปหม๊ดดด ว่าแต่สงสัยกันมั้ยน๊าว่าทำไมต้อง 2 สีนี้ด้วย? วันนี้แอดมินมัดรวมมาแล้ววว ความหมายของ 2 สีมงคลใน ตรุษจีน จะสื่อความหมายว่ายังไงกันบ้าง ไปดูกันเล้ยยย!! สีแดง หมายถึง ความสุข โชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง และความสำเร็จ แพคเกจจิ้งสีแดงร้านเรามีให้เลือกเยอะมากก พ่อค้าแม่ค้าต้องจัดแล้ว มาส่งต่อความหมายเฮงๆ ใน วันตรุษจีน ผ่านสีแพคเกจจิ้งให้ลูกค้าประทับใจกัน ถุงใส่ขนม สีแดง มาใน แพคเกจจิ้ง ถุงซิปล็อค รุ่นตั้งได้ ถุงใส่ขนม ผลิตจากวัสดุชนิดฟู้ดเกรด ใส่ ขนมตรุษจีน เช่น ขนมเทียน ขนมไข่ ขนมจันอับ ได้จ้า ถุงคุ๊กกี้ รุ่นนี้มาพร้อม 2 สีเฮงๆ เสริมทรัพย์ ถุงคุ๊กกี้ ลายหัวใจสีแดงและสีทอง ซีลปิดง่าย ด้วย เครื่องซีลถุง จะใส่ ขนมตรุษจีน ชิ้นเล็กอย่าง ขนมเปี๊ยะ ขนมไหว้พระจันทร์ และใส่ใน กล่องเบเกอรี่ อีกชั้นก็ได้น๊า สีทอง หมายถึง ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความสูงส่ง ความเจริญรุ่งเรือง ก็คือปังปุริเย่มาก ความหมายคือรุ่ง คือรับทรัพย์ปังๆ ต้อนรับ ตรุษจีน แบบสุ๊ดดด แพคเกจจิ้งสีทองร้านเราก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน  ตลับอลูมิเนียม ฝาเกลียวสีทอง คุณภาพเริ่ด ใส่ เทียนหอม สมุนไพร เครื่องหอม ลิปบาล์ม ได้หมด ปังค่ะ! (แอบกระซิบว่า ตลับอลูมิเนียม มีถึง 10 ไซส์ให้เลือกเลยน๊า...

Continue reading

ถุงกระดาษคราฟท์ ถุงเบเกอรี่ ถุงกระดาษ

รวม 7 ถุงกระดาษ ถุงกระดาษคราฟท์ สำหรับใส่อาหาร เบเกอรี่ ของทอด ( Food Grade)

1.ถุงกระดาษคราฟท์ พร้อมหูหิ้วแบบเกลียว ถุงกระดาษหูหิ้ว สีน้ำตาล รายละเอียดสินค้า ถุงกระดาษ คราฟ สีน้ำตาล หูเกลียวถุงกระดาษหูหิ้วคราฟน้ำตาล ถุงใส่เบรค?กว้าง 14 ซม. สูง 18 ซม. ขยายข้าง 8 ซม.(50 ใบ) ?กว้าง 15.3 ซม. สูง 21 ซม. ขยายข้าง 7 ซม.(50 ใบ) ?กว้าง 22 ซม. สูง 25 ซม. ขยายข้าง 13 ซม.(20 ใบ)?กว้าง 27 ซม. สูง 27 ซม. ขยายข้าง 11 ซม.(20 ใบ) ?กว้าง 32 ซม. สูง 27 ซม. ขยายข้าง 11 ซม.(20 ใบ)ถุงกระดาษคราฟท์ สีน้ำตาล มีหูหิ้ว ตัวถุงสามารถขยายข้าง ตั้งได้*มีกระดาษแข็งรองก้นถุง* 2. ถุงกระดาษคราฟท์ ซองเฟรนฟราย สีน้ำตาล สีขาว (เฟรนฟราย) รายละเอียดสินค้า ?มี 2 สี : สีน้ำตาล และ สีขาว? มีให้เลือก 5 ขนาด ? ขนาด | Size: 4x6 นิ้ว หรือ 10x16 +6 เซนติเมตร (100 ใบ)? ขนาด | Size: 5x7 นิ้ว หรือ 12.5x18 +8.5 เซนติเมตร (100 ใบ) ? ขนาด | Size: 5x9.5 นิ้ว หรือ 12.5x24 +8.5 เซนติเมตร (100 ใบ) ? ขนาด | Size: 7.8x10 นิ้ว หรือ 20x25 +8.5 เซนติเมตร (50 ใบ) ? ขนาด | Size: 5.75x10.5 นิ้ว หรือ 14.6x27 +8.5 เซนติเมตร (50 ใบ) ? ขนาด...

Continue reading

แค่พกก็พร้อม….ลดความเสี่ยงโควิด

แค่พกก็พร้อม….ลดความเสี่ยงโควิด

เอาละค๊าคุณผู้ชมมมมมมมมม ก็นึกว่าจะได้พักหายใจหายคอได้บ้าง แต่คุณน้องเขาก็กลับมาอีกแล้ว( ตั๋วจะกลับมาย่ะหยัง!!! เฮาสิเป็นเป๋นปิ เป๋นตาเครียดดด เฮ้ออออ ?? )แต่ก็ไม่ต้องห่วง แค่พกสิ่งนี้ไว้ก็ลดความเสี่ยงที่คุณน้องโควิด-19จะกระโดดมาเกาะติดหนึบกับเราได้แล้วล่ะตัวเธออะๆๆๆ แต่สิ่งนี้ทำได้เพียงแค่ลดความเสี่ยงนะจ๊ะ ยังไงทุกคนก็ต้องดูแลตัวเองดีๆด้วยเด้อ เกริ่นมาซะนาน อยากรู้แล้วละสิว่าสิ่งๆนั้นคือไร แต่มันจะคืออะไรน้า มีใครรู้บ้างมั้ยเอ่ยย??สิ่งนั้นก็คืออ แท่นแท๊นนนนนนนนน..... ? ก่อนอื่นเลย เราก็มารู้จักน้องก่อนละกันนะ น้องมีชื่อเรียกเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเป็นโควิด โควิด-19 หรือโคโรนาไวรัส น้องโคโรนาไวรัส (CoVs) หรือโควิด-19 สามารถพบได้ทั่วโลก การติดเชื้อโคโรนาไวรัสอาจทำให้เกิดอาการในระบบทางเดินหายใจส่วนบนได้ถึงร้อยละ 35 และสัดส่วนของโรคไข้หวัดที่เกิดจากเชื้อโคโรนาไวรัสอาจสูงถึงร้อยละ 15 อาการติดเชื้อพบได้ในทุกลุ่มอายุ แต่พบมากในเด็กและอาจพบว่ามีการติดเชื้อซ้ำได้ เนื่องจากระดับภูมิคุ้มกันจะลดลงอย่างรวดเร็วภายหลังการติดเชื้อ น้องโควิด-19 แพร่กระจายเชื้อจากการสัมผัสกับสารคัดหลั่งจากทางเดินหายใจหรือแพร่กระจายเชื้อจากฝอยละอองน้ำมูก น้ำลายจากผู้ป่วยที่มีเชื้อโดยการ ไอหรือจาม ดังนั้นการติดเชื้อไวรัสโคโรนาในระบบทางเดินหายใจอาจทำให้เกิดอาการไข้ อ่อนเพลีย ปวดศีรษะ มีน้ำมูก เจ็บคอ ไอ ? โดยในทารกที่มีอาการรุนแรง อาจมีลักษณะของปอดอักเสบหรือหลอดลมฝอยอักเสบ ? ในเด็กโตอาจมีอาการของหอบหืด ? ส่วนในผู้ใหญ่อาจพบลักษณะปอดอักเสบ หลอดลมอักเสบเรื้อรังหรือการกลับเป็นซ้ำของโรคหอบหืดได้ และอาจทำให้เกิดอาการรุนแรงได้มากในผู้สูงอายุหรือผู้ที่ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ❗️❗️❗️ อาการติดเชื้ออาจไม่แสดงอาการในบางคน ❗️❗️ ต่อไปเรามารู้มาตรการป้องกันกันดีกว่า.... สิ่งสำคัญคือเราควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และครบ 5 หมู่ ควรล้างมือบ่อยๆ ด้วยน้ำและสบู่ ก่อนที่จะรับประทานอาหารและหลังขับถ่าย ควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในพื้นที่แออัดหรือที่ชุมชนสาธารณะที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อลดความเสี่ยงในการติดโรค รวมทั้งพกอุปกรณ์น้องๆ อย่างเช่น หลอดบีบ หลอดเจนหรือขวดสเปร์แอลกอฮอล์เล็กๆติดตัวไว้เสมอ “ สำคัญที่สุดคือสวมหน้าอากากอนามัยนะจ๊ะ ” ที่มา: สมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย ( Pediatric Infectious Disease Society of Thailand ) สามารถแอดไลน์ร้านเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมรับส่วนลดพิเศษได้เลยนะคะ รับโปรโมชั่นดี โปรโมชั่นเด็ดก่อนใคร?ลูกค้าสามารถแอดไลน์ @jingjopackaging (อย่าลืม@นำหน้านะคะ) ขอบคุณค่ะ   Tag : ขวด , ขวดเจล , ขวดแชมพู , ขวดสเปรย์ , ขวดใส่ครีม , หลอดบีบเนื้อใส , หลอดบีบเนื้อขุ่น ,ขวดปั๊ม ,ขวดฟ๊อกกี้

Continue reading

หน้าปกซองอั่งเปา.1

“ ซองอั่งเปา ” กับ “ แต๊ะเอีย ” ความหมายเหมือนกันไหมน้าาาาา แล้วทำไมเรียกไม่เหมือนกันล่ะ ( ครุ่นคริสสสสสส ??? )

โอ้!!! ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ดูเหมือนว่าเทศกาลตรุษจีนหรือวันตรุษจีนเริ่มใกล้เข้ามาแล้ว เด็กๆลูกหลานชาวจีน รวมถึงคนไทยบางส่วนคงกำลังตื่นเต้นกับ “ ซองอั่งเปา ” หรือ “ แต๊ะเอีย ” จากญาติผู้ใหญ่ใช่มั้ยล่ะ แต่สงสัยอะว่าทำไมบางคนถึงเรียกว่าอั่งเปาและบางคนก็เรียกว่าแต๊ะเอีย ???ใครก็ได้ช่วยไขข้อข้องใจให้น้องด้วยยยยยยยยยยยยย ….. Help me please ~~~ ไม่มีใครบอกได้ใช่มั้ยล่ะ แต่ไม่เป็นไร น้องไปหาความรู้มาละ ไปดูกันเลยว่าซองอั่งเปากับแต๊ะเอียมันต่างกันยังไง ลุยโล้ดดดด !!!!  คำว่า " อั่ง " แปลว่า สีแดง  คำว่า " เปา " แปลว่า ซอง, ห่อ  ซองอั่งเปา แปลว่า ซองสีแดง แต่ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ นั่นคือ ของที่อยู่ในซองกระดาษนั่นเอง ซึ่งก็มีเป็นเงิน ธนบัตร หรือปัจจุบันอาจจะเป็นเช็คแลกเงินก็ได้นะเออ ( สำหรับเช็คส่วนมากคงจะไม่มีใครทำหรอก แต่ก็อาจจะมีบ้างแหละนะ ) ดังนั้น ขอสรุปแบบให้เข้าใจง่ายๆเลยละกันว่า ซองอั่งเปา คือ ซองกระดาษสีแดงที่ผู้ใหญ่ที่จะใส่เงิน แล้วนำมาให้เด็กๆ หลานๆหรือคนในครอบครัวส่วนสีแดงของซองเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความโชคดีและเงินที่บรรจุภายบางครั้งจะเป็นเลขนำโชค เช่น เลข 8เมื่อแปลความหมายแบบจีนจะหมายถึงความรุ่งเรืองความร่ำรวยหรือความรุ่งโรจน์นั่นเอง อ๊ะ!!! เราขอแถมความรู้เรื่องซองอั่งเปาให้อีกนิดนึงละกัน ซองอั่งเปามีความเชื่อว่าต้องให้เป็นเลขคู่นะเออ เพราะว่าคนจีนสมัยก่อนเชื่อว่าเมื่อให้ซองอั่งเปาเป็นเลขคู่และทำการหาร 2 ลงตัวจะดี แต่เอ๊ะ!!! ทำไมต้องหาร 2 ล่ะ นั่นก็เพราะว่า เมื่อให้จำนวนตัวเลขที่หาร 2 ลงตัวจะทำให้บุคคลที่ได้รับเงินในซองอั่งเปาหรือซองสีแดงนั่นมีเงินทบทวีนั่นเอง เอาง่ายๆก็คือคนนั้นจะได้โชค 2 ต่อนั่นเอง แล้วเลข 4 ล่ะ ทำไมคนจีนถึงไม่นิยมให้ เพราะว่าอะไรน้า ( เลข 4 มันก็หาร 2 ลงตัวนิ ) เลข 4 (四) อ่านว่า “ ซื่อ ” ในภาษาจีนออกเสียงคล้ายกับ (死) ซึ่งมีความหมายว่า “ ตาย ” ดังนั้นอย่าใส่เงินลงไปที่มีเลขสี่โดยเด็ดขาดนั่นตัวเธอออ แล้วคำว่า “ แต๊ะเอีย ” ล่ะทุกคน คำนี้มีความหมายว่าอะไรหยอออ??? " แต๊ะ " แปลว่า ทับ หรือ กด  " เอีย " แปลว่า เอว  " แต๊ะเอีย " แปลว่า ของที่มากดหรือทับเอว " แต๊ะเอีย " สมัยก่อนเหรียญเงินที่ชาวจีนใช้จะมีรูตรงกลางตามธรรมเนียมปฏิบัติผู้ใหญ่จะร้อยเหรีญเงินด้วยเชือกสีแดงเป็นพวงๆและนำมามอบให้เด็กๆในเทศกาลตรุษจีนหรือวันตรุษจีนพวกเด็กๆ ก็มักจะนำมาผูกเก็บไว้ที่เอวนั่นเอง   ส่วนนี้ความรู้อาจจะไม่ถูกต้อง 100% ถ้าใครมีความรู้เพิ่มเติมเสริมได้เลยนะ เพราะความรู้ซองอั่งเปากับแต๊ะเอียมีเยอะมากเลย เหมือนมันไม่สุดเลยอะตัวเธอ เราขอแถมความรู้เกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีนหรือวันตรุษจีนเพิ่มเติมหน่อยละกันนะ ถึงบทความนี้จะไม่ได้เน้นโดยตรงก็เถอะ วันตรุษจีนเกิดขึ้นเพื่อที่จะฉลองฤดูใบไม้ผลิ เนื่องจากช่วงก่อนเทศกาลตรุษจีนนั้นประเทศจีนจะปกคลุมไปด้วยหิมะจึงไม่สามารถทำการเกษตรได้ เมื่อเข้าถึงฤดูใบไม้ผลิ จึงจะสามารถเพาะปลูกได้ปกติ ดังนั้นชาวจีนจึงกำหนดให้วันแรกของฤดูใบไม้ผลิตในแต่ละปีเป็นวันสำคัญที่เรียกว่า " วันตรุษจีน " จุดเด่นของวันนี้ที่ทุกคนคิดถึงก็คงไม่พ้นซองอั่งเปาตามที่เราได้เกริ่นไปเรียบร้อยนั่นเอง ส่วนอีกจุดที่เราชอบมาก นั่นก็คือสีแดง มองไปทางไหนก็เป็นสีแดงงง เนื่องจากว่าสีแดงเป็นสีมงคล เป็นสีสว่าง สีแห่งความสุข ซึ่งจะนำความสว่างและเจิดจ้ามาให้แก่ผู้สวมใส่นั่นเอง ดังนั้นสีนี้จึงเป็นสีประจำวันตรุษจีนนั่นเอง เป็นไงล่ะเพื่อนๆ ความรู้จัดเต็มแล้วล่ะสิว่า “ ซองอั่งเปา ” กับ “...

Continue reading

หน้าปกถุงคุกกี้-จิงโจ้

“ คุกกี้ ” ไอเดียของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่เรารักช่วงวาเลนไทน์ ( Valentine day )

สวัสดีจ้าว วันนี้หมูน้อยชาวเหนือมีไอเดียของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์มานำเสนอให้กับทุกคนแหละ รู้มั้ยคะว่าของขวัญที่ดูดีและเหมาะสม มีโอกาสเพิ่มการจีบติด 85% เลยนะค๊า!!!! สำหรับการเลือกของขวัญ 1 ชิ้น ต้องพิถีพิถันมาก เนื่องจากคุณค่าของสิ่งของมักจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับมูลค่าบนป้าย แต่อยู่ที่คุณค่าทางจิตใจ ซึ่งมาจากความใส่ใจเลือกให้เป็นหลักนะคะ เอาเป็นว่าง่ายๆ ของขวัญเบสิ๊คเบสิค!!!! นั่นก็คืออออออออ “ คุกกี้ ” นั่นเอง แต่อย่าลืมนะคะ จะยื่นคุกกี้ให้แบบตรงๆไม่ด๊ายย มันดูมีรสนิยมน้อยไปนิสสสส มันต้องห่อด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามหน่อย เค้าจะได้คิดว่าขนาดแค่ภายนอกเรายังใส่ใจเลือกให้ขนาดนี้ แล้วของข้างไหนจะขนาดไหน จริงมั้ยล่ะตัวเอง ??? วันนี้เรามารู้จักบรรจุภัณฑ์ตัวอย่างที่เรายกมาให้ทุกๆคนรู้จักกันเถอะ มันคือออออออ ถุงคุกกี้นั่นเอง รู้มั้ยว่าถุงคุกกี้มีหลากหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นถุงซีลหรือซองซีล และถุงฝากาวเรามาทำความรู้จักกับถุงคุกกี้ทั้ง 2 แบบกันเลยจ้า ถุงซีล (ถุงคุกกี้แบบซีล) เป็นถุงที่มี 2 แบบ คือ ถุงเนื้อขุ่น ถุงเนื้อใสและถุงแบบทึบแต่ทั้ง 2 แบบของถุงคุกกี้นั้นสามารถมองเห็นสินค้าภายในได้และสามารถ ป้องกันความชื้นและคงความกรอบ รวมทั้งยืดอายุของคุกกี้ได้รวมทั้งถุงคุกกี้ยังทำให้คุกกี้หรือสินค้าอื่นๆ ที่บรรจุเข้าไปดูน่าทานด้วยนะคะ ไม่ใช้แค่สวยอย่างเดียวจ้า เอ๊ะ!!!! แล้วถุงคุกกี้แบบซีลมีวิธีใช้งานยังไงล่ะ เพื่อนๆรู้กันมั้ยเอ่ยยยวิธีใช้งานสินค้าถุงคุกกี้รุ่นนี้ สินค้าจะเป็นถุงลักษณะเปิด 1 ด้านและจะมีสามเหลี่ยมเว้าสำหรับฉีกด้านบน หรือ เราเรียกว่า V-cut สำหรับวิธีปิดถุงซีลหรือถุงคุกกี้แบบซีลจะต้องทำการซีลปิดปากถุง โดยใช้เครื่องซีล ซึ่งข้อมูลเครื่องซีล ทางเราขอยกยอดข้อมูลไปให้ความรู้ในครั้งถัดไปนะจ๊ะตัวเอง ถุงคุกกี้ฝากาว หรือ ถุงคุกกี้แถบกาว เป็นถุงที่มี 2 แบบ คือ ถุงเนื้อขุ่นและถุงเนื้อใสเหมือนกับถุงคุกกี้แบบซีลเลยจ้า แต่ก็จะมีถุงคุกกี้ลักษณะอื่นๆด้วยนะ อย่างเช่นถุงคุกกี้ฝากาวแบบมีลวดลาย ซึ่งมันดูน่ารักตะมุตะมิมากนะเออ แต่เดี๋ยวก่อน !!!! เพื่อนๆรู้มั้ยว่าจุดเด่นของถุงคุกกี้รุ่นนี้เป็นยังไง ถ้าไม่รู้เดี่ยวทางเราจะกระซิบบอกนะ สินค้ารุ่นนี้มีจุดเด่นและใช้งานง่ายกว่าถุงคุกกี้แบบซีลนะจ๊ะสาวๆหนุ่มๆ สินค้ารุ่นนี้จะมีการใช้งานที่สะดวกสบายตรงที่มีฝากาวแปะปิดถุงได้เลยไม่ต้องทำการซีลถุงหรือใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม ส่วนวิธีใช้งานสินค้าถุงคุกกี้รุ่นนี้ สามารถลอกแถบกาวตรงที่ปิดออกและทำการปิดทับลงบนถุงได้เลย เห็นมั้ยคะว่าง่ายนิดเดียวไม่ใช่แค่ความง่ายเท่านั้นนะ สินค้าถุงคุกกี้รุ่นนี้ยังเพิ่มความน่ารัก น่าประทานด้วยนะเออ เป็นยังไงบ้างล่ะเพื่อนๆ ไม่ใช่แค่เราให้ของขวัญแล้วก็จบ แต่มันยังมีรายละเอียดอีกเยอะมว๊ากกก!!!! ที่เราต้องคำนึงและใส่ใจ สุดท้ายนี้สาวๆหนุ่มๆ ทั้งหลายอย่าลืมนะคะว่าจุดมุ่งหมายสำคัญคือสร้างความประทับใจให้กับคนที่เรารักหรือคนที่เราชอบ ดังนั้นความใส่ใจเป็นจุดสำคัญมากเลยน้า วาเลนไทน์ปีนี้ก็ขอให้ความรักทุกคนปังๆนะจ๊ะ !!!! สามารถแอดไลน์ร้านเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมรับส่วนลดพิเศษได้เลยนะคะ รับโปรโมชั่นดี โปรโมชั่นเด็ดก่อนใคร?ลูกค้าสามารถแอดไลน์ @jingjopackaging (อย่าลืม@นำหน้านะคะ) ขอบคุณค่ะ ? Tag : ถุงคุกกี้ , ซองคุกกี้  , ถุงคุกกี้ฝากาว เนื้อใส , ถุงคุกกี้ฝากาว ลายจุด , ถุงคุกกี้ ซองซีลกลาง , ถุงคุกกี้แถบกาว

Continue reading

กล่องใส่อาหาร ถุงใส่ขนม ตลับอลูมิเนียม กล่องเบเกอรี่ ถุงคุ๊กกี้ วันตรุษจีน วันตรุษจีน ตรุษจีน ตรุษจีน2565 อั่งเปา

Jingjo Packaging Color Items แพคเกจจิ้งสีแดง รับตรุษจีน 2021 ราคาเริ่มต้นเพียงใบละ 1.5 บาท

Jingjo Packaging Color Items ต้อนรับวันมงคล กับบรรจุภัณฑ์หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถุงซิปล๊อค คัพเค้ก ถ้วยปาเนตโทน ถ้วยฟอลย์ ซองเครป ที่มาของ “RED Color Items” รับตรุษจีน รับทรัพย์ เสริมความเฮงกันทั่วหน้า แล้วทำไมต้องเป็นสีแดง ? เพราะว่าสีแดงในความเชื่อของชาวจีนถือเป็นสีแห่งความเป็นสิริมงคล ความโชคดี ความสุข และเป็นสีแห่งแสงสว่าง เชื่อกันว่าเป็นสีที่มีพลังอำนาจในการขับไล่สิ่งชั่วร้าย สิ่งอัปมงคล และภูตผีปีศาจทั้งหลาย นอกจากนี้สีแดงยังเป็นสัญลักษณ์แทนธาตุไฟ ที่สื่อถึงความเป็นมงคลและความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ซึ่งไม่เพียงแต่เทศกาลตรุษจีนเท่านั้นที่คนจีนจะนิยมใส่สีแดง แต่ยังนิยมใส่ในงานมงคลต่าง ๆ อีกด้วยด้วย เช่น งานแต่งงาน งานเปิดกิจการใหม่ หรือวันสำคัญต่าง ๆ ของชาวจีน เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วหากมีถุงซิปล๊อคสีแดงก็จะช่วยเสริมดวงการขาย ให้ปังๆ ยอดขายทะลุทะลาย แพ็คสินค้าจนไม่ทันกันเลยทีเดียว ร้านเรามีถุงซิปล๊อคสีแดงให้เลือกชม เลือกซื้อมากมาย ทางร้านขอภูมิใจนำเสนอถุงซิปล๊อคยอดฮิตขายดีตลอดทั้งปี มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ ต้อนรับแทศกาลตรุษจีน แบบที่ 1 ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หน้าต่างวงรี สีแดง ตั้งได้ ขนาด   (แพ็ค 50 ใบ) 8.5 x 13 ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 11 x 16 ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 14 x 20 ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 16 x 24 ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 18 x 26 ซม. (แพ็ค 50 ใบ) รายละเอียด ลักษณะถุงซิปล๊อค : ด้านในเป็น พลาสติก PE (food grade) สำหรับเป็นถุงใส่อาหาร ถุงใส่ขนมได้ มีหน้าต่าง วงรีใส มองเห็นตัวสินค้าภายใน วัสดุ : ถุงพลาสติก VMPET + PE ความหนาของถุงซิปล็อค | Thickness: ถุงฟอยด์หนา 160 ไมครอน (ทั้ง 2 ด้าน) แบบที่ 2 ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ หน้าต่างวงรี สีแดง ตั้งได้ ขนาด  (แพ็ค 50 ใบ) 9 x 13ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 12 x 20ซม. (แพ็ค 50 ใบ) 14...

Continue reading